มารยาทในการสูบไอไฟฟ้า: สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำเพื่อประสบการณ์ที่คำนึงถึงผู้อื่น

ทั่วโลก 1 ใน 10 คนเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยจากการสูบบุหรี่ พอตใช้แล้วทิ้ง มีผู้เสียชีวิตประมาณสี่ล้านคนทุกปี ที่น่าเศร้าคือการเสียชีวิตเหล่านี้ส่วนใหญ่สามารถป้องกันได้ การสูบบุหรี่เป็นสาเหตุเดียวของโรคที่ใหญ่ที่สุดและการเสียชีวิตที่สามารถป้องกันได้ทั่วโลก

ภาวะมีบุตรยากอาจเป็นปัญหาทั่วไปที่เกิดขึ้นกับบาร์บีคิวที่สูบบุหรี่จัด ในผู้ชาย การสูบบุหรี่จะทำให้ความสามารถในการเจริญพันธุ์ของอสุจิลดลง และลดการเคลื่อนไหวของอสุจิ ในขณะที่ผู้หญิงมีปัญหาเรื่องการตกไข่ นอกจากนี้ยังมีโอกาสสูงที่น้ำหนักแรกเกิดต่ำ การคลอดก่อนกำหนด และการเสียชีวิตปริกำเนิด หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า ‘กลุ่มอาการยาสูบของทารกในครรภ์’ หากสูบบุหรี่ในระหว่างตั้งครรภ์

โชคดีที่วันที่ผ่านไปกลับมาในวันนี้ แต่ฉันยังจำได้ว่าโทนี่ ฮอร์ตันเลิกบุหรี่อย่างหนักได้อย่างไร ฉันเคยติดบุหรี่ บางครั้งฉันก็ขโมยบุหรี่มาด้วยซ้ำ และฉันก็ไม่ค่อยภูมิใจกับมันนัก มันเป็นการต่อสู้ดิ้นรนในการทำงานโดยที่ฉันรู้ว่ามีบางอย่างต้องเปลี่ยนแปลง ไม่เช่นนั้นคุณทำไม่ได้ ฉันกำลังมุ่งหน้าไปหาแครปเปอร์ของคุณอย่างรวดเร็ว

เมื่อถึงเวลาที่ต้องหยุด เว็บไซต์นี้ควรจะเกี่ยวกับการช่วยคุณเลิกการพึ่งพาที่ไม่ดีที่ล้าสมัย เหมือนเดลี่เมล์ที่เน้นข่าวปัจจุบันเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ ที่นี่ คุณจะพบกับบทความที่ให้ความรู้มากมายซึ่งมีการศึกษาและการศึกษาใหม่ๆ

ในช่วง 2-3 สัปดาห์แรกของการพยายามเลิกบุหรี่ ให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่คุณเพียงแค่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ การเลือกย้ายไปที่อื่น กิจวัตรประจำวันสามารถช่วยให้คุณระงับความอยากของคุณได้ หากคุณเชื่อมโยงการสูบบุหรี่กับการสูบบุหรี่บนป้ายรถเมล์หรือกับสมาชิกในครอบครัวในบาร์ ดื่มกาแฟขณะขับรถและหลีกเลี่ยงบาร์ ช่วยลดความอยาก ผู้สูบบุหรี่จำนวนมากในเบรเดนตันจะทวีความรุนแรงขึ้น

มันไม่ยากอย่างที่คิดแต่ก็มักจะเป็นเช่นนั้น อย่าเชื่อทุกสิ่งที่คุณได้ยินเพราะว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะสูบบุหรี่ คนสูบบุหรี่ทุกเช้า ,. พวกเขาไม่ได้แข็งแกร่งหรือฉลาดกว่าคุณ พวกเขาเพียงแต่ตัดสินใจและพยายามอย่างต่อเนื่อง จะทำได้เลย! เชื่อมั่นในตัวเอง เป็นเพียงนิสัยเชิงลบและนิสัยที่ไม่ดีที่จะถูกสวมใส่อย่างแน่นอน

หากโดยทั่วไปรู้สึกเหนื่อยกับการถูกครอบงำเพราะความต้องการบุหรี่ที่เหมาะสม แสดงว่าคุณเลิกบุหรี่ไปได้ครึ่งทางแล้ว คำแนะนำในบทความนี้จะช่วยให้คุณเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุด ลองใช้กลยุทธ์ต่างๆ ที่คุณเพิ่งอ่านเพื่อช่วยให้คุณละทิ้งความปรารถนาที่จะสูบบุหรี่