Các vật dụng bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh phòng ngủ của con bạn

Việc tạo ra một căn phòng trong mơ cho bé trai hoặc bé gái của bạn cần rất nhiều suy nghĩ và lập kế hoạch cẩn thận. Với rất nhiều thứ để lựa chọn, thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Để giúp đỡ, tôi đã trình bày chi tiết dưới đây bảy món đồ cần phải có cho phòng ngủ của con bạn mà tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn một số cảm hứng:

Một bộ sắp xếp để treo trong phòng ngủ của con bạn là một cách tuyệt vời để khuyến khích trẻ dọn dẹp phòng ngủ của mình và cất đi những món đồ chơi yêu thích cũng như mbappe pháp  tài sản quý giá của chúng. Có rất nhiều thiết kế để bạn lựa chọn phù hợp với phòng ngủ theo chủ đề của con bạn từ thiết kế nhà để xe hoặc thiết kế cửa hàng đồ chơi cho bé trai đến thiết kế hình con bướm hoặc bánh gừng cho bé gái.

Hãy biến việc học cách kể giờ trở thành một hoạt động thú vị bằng cách treo một chiếc đồng hồ theo chủ đề trong phòng ngủ của con bạn. Một lần nữa, có rất nhiều kiểu dáng có sẵn, từ đồ biển, thợ đào hoặc cướp biển cho bé trai, đến bướm hoặc hoa cho bé gái.

Canvas Art là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa phòng ngủ của con bạn, chúng không thích gì hơn là được gắn tên chúng lên tường hoặc cửa phòng ngủ, chưa kể là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời.

Sử dụng nắp đậy công tắc đèn chắc chắn sẽ thêm phần hoàn thiện cho phòng ngủ theo chủ đề của con bạn. Chúng có rất nhiều kiểu dáng tuyệt vời từ thuyền buồm đến bóng đá hoặc ô tô đua cho bé trai, và từ bướm đến trái tim hoặc lâu đài với nhiều sắc thái hồng khác nhau cho bé gái, không quên một chú bông tuyệt đẹp hoặc chủ đề rừng rậm rực rỡ cho con bạn .

Chọn một khu vực của phòng ngủ để lưu trữ nhiều đồ đạc cần thiết. Khi nghĩ đến các lựa chọn để cất đồ chơi và vật dụng hàng ngày của con bạn, hãy đảm bảo rằng đó là thứ mà chúng có thể tự di chuyển hoặc mở một cách an toàn. Túi vải với đủ hình dạng và kích cỡ rất thích hợp để đựng những món đồ nhỏ mà con bạn có thể dễ dàng kéo ra hết lần này đến lần khác. Đối với một sự lựa chọn linh hoạt khác, hãy xem xét các tùy chọn lưu trữ mô-đun, chúng có dạng hộp lưu trữ hình khối trong đó ngăn kéo lưu trữ bằng vải bố rất gọn gàng. Các hộp hình khối có sẵn với nhiều kích thước khác nhau cho phép bạn thiết kế một đơn vị tùy thuộc vào số lượng không gian bạn có. Các ngăn kéo lưu trữ bằng vải bạt có nhiều màu sắc và kiểu dáng cho phép bạn tạo ra một giải pháp lưu trữ đầy màu sắc và thiết thực cho phòng ngủ của con bạn.