3 điều cần cân nhắc khi mua giày bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Giày bóng đá có sẵn rất nhiều loại để đáp ứng nhu cầu của các loại người chơi khác nhau. Chúng nên được chọn dựa trên loại sân bạn chơi. Bên cạnh đó, có một số yếu tố khác cần xem xét, chẳng hạn như chất lượng cầm nắm, độ bền, sự vừa vặn và thoải mái, chỉ có thể kể tên nhưng một số ít. Nếu bạn định mua một đôi, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các mẹo mua được đưa ra dưới đây. Đọc để biết thêm chi tiết.

Vị trí chơi

Đối với người lót đường, loại phù hợp là loại có tính  bxh la liga năng dừng cao vì chúng hỗ trợ thêm cho đôi chân của bạn. Hơn nữa, việc di chuyển liên tục có thể khiến bạn bị thương ở chân, đặc biệt nếu bạn đang mặc một sản phẩm kém chất lượng.

Nếu bạn đã chơi được một thời gian, bạn là một người chơi có kỹ năng. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đôi có đường cắt ở giữa sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các chuyển động nhanh trên mặt đất.

Một sự lựa chọn tốt khác cho các vận động viên có tay nghề cao là các loại giày bóng đá có đường cắt thấp. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chúng không hỗ trợ mắt cá chân nhiều như các lựa chọn khác. Thông thường, chúng có trọng lượng nhẹ nhưng cho phép bạn di chuyển mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Loại trường

Bạn nên chọn loại giày bóng đá đúc với điều kiện bạn chọn chơi trên cùng một loại sân mọi lúc. Phần lớn trong số này có cao su ở phía dưới để cung cấp thêm lực kéo và lò xo khi bạn di chuyển trên sân với mặt cỏ khô.

Nếu bạn chọn các loại sân khác nhau để chơi mỗi lần, chúng tôi khuyên bạn nên mua các loại mặt sân bóng đá có đinh tán có thể tháo rời. Chúng có thể được thay thế và tùy chỉnh bằng cờ lê.

Thông thường, gậy bóng đá không tồn tại được lâu như khi chúng được sử dụng để đi trên sân cỏ ẩm ướt. Đối với những loại bề mặt này, bạn nên mua một cặp có hơn 12 đinh tán. Chúng cung cấp thêm lực kéo.

Đối với bề mặt bùn lầy, bạn cũng có thể sử dụng loại giày bóng đá có đinh tán dài 2,54 cm. Chúng đào sâu hơn vào sân chơi để ngăn bạn trượt trên mặt đất ẩm ướt.

Đối với cỏ tự nhiên, bạn nên chọn một sản phẩm cung cấp lực kéo cao nhất. Các sản phẩm này có rất nhiều núm nhỏ để bạn có thể nhận được nhiều lực kéo nhất có thể.

Vật tư

Bạn nên chọn chất liệu da khi đi mua một đôi tốt nhất cho nhu cầu chơi của mình. Da mềm và giúp chân bạn dễ thở hơn. Tuy nhiên, đeo chúng không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn định chơi trên bề mặt ẩm ướt. Nguyên nhân là do đồ da ngấm nước và bị hỏng.